Truy cập nội dung luôn

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước"

 

Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Tổng KTNN trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước" cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp vì sự nghiệp phát triển KTNN

Ngày 08/6/2021, Kiểm toán Nhà nước đã có Quyết định số 1035/QĐ-KTNN về việc trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước" cho 82 cá nhân đã có công lao đóng góp vì sự nghiệp phát triển KTNN. Trong đó, tỉnh Thái Nguyên có 7 đồng chí vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước", gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trịnh Việt Hùng Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBDN tỉnh; Đại tá Bùi Đức Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Sở Tài chính.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước". Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, ngành Kiểm toán có vị trí, vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước. Trong thời gian qua, hoạt động của KTNN đã và đang giúp hoạt động quản lý, sử dụng ngân sách, tài sản nhà nước của Thái Nguyên ngày càng hiệu quả hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đối với công tác KTNN hằng năm, cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo các ngành, địa phương, đơn vị quán triệt đầy đủ mục đích, yêu cầu của các cuộc kiểm toán, chấp hành nghiêm quy định của KTNN; kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan chấn chỉnh những thiếu sót, hạn chế trong công tác quản lý tài chính, ngân sách theo kết luận và kiến nghị của KTNN. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn, trong thời gian tới tỉnh Thái Nguyên tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của KTNN nói chung và KTNN khu vực X nói riêng để hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Tổng KTNN đã chúc mừng các đồng chí được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước" trong đợt này và đánh giá cao sự phối hợp của tỉnh Thái Nguyên trong việc triển khai các đợt kiểm toán cùng nhiều hoạt động khác; đồng thời khẳng định, thông qua các hoạt động kiểm toán góp phần giúp tỉnh Thái Nguyên và các doanh nghiệp phòng ngừa các thiếu sót trong quá trình triển khai nhiệm vụ và sản xuất kinh doanh, tạo môi trường để tỉnh phát triển kinh tế - xã hội ổn định, an toàn. Với quan điểm kiểm toán để phát triển, đồng chí Trần Sỹ Thanh mong muốn, các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung, tiếp tục đồng hành cùng KTNN trong thời gian tới vì sự phát triển của đất nước và của tỉnh Thái Nguyên.

Xuân Huy
thainguyen.gov.vn