Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tại huyện Phú Bình nhân dịp “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”

Chiều ngày 23/1, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến dự Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” và thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã (Nga My, Tân Kim), huyện Phú Bình. Tham gia Đoàn có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Bình.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Nga My (Phú Bình)

Phát biểu tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã động viên, chia sẻ và mong muốn các các hộ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ và quan tâm đến công tác giảm nghèo, chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội... Chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc các gia đình đón Tết an vui, đầm ấm.

Tại Chương trình, đồng chí Đỗ Đức Công, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao: 106 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Nga My; 126 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Kim; đồng thời, trao hỗ trợ xây Nhà Đại đoàn kết trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Phạm Văn Tuấn (thuộc diện hộ nghèo) ở xã Tân Kim.

Hoàng Minh
thainguyen.gov.vn